Công thức Lasagna phiên bản mini dễ làm mà siêu ngon
Chuẩn bị nguyên liệu:
- 8 miếng mỳ lasagna
- Rau chân vịt
- 400g pho mát mozzarella
- 1 quả trứng
- 4g muối, 4g hạt tiêu
- Sốt cà chua
Thực hiện:
Bước 1:
Đầu tiên, bạn cắt nhỏ rau chân vịt rồi trộn đều cùng trứng, pho mát và hạt tiêu.
Bước 2:
Luộc mì chín tới, vớt ra cho ráo nước rồi rải hỗn hợp rau chân vịt lên trên.
Bước 3:
Cuộn tròn miếng mì lại rồi cắt đôi ra.
Bước 4:
Xếp các miếng mì vừa cắt ra khay nướng.
Bước 5:
Bạn thêm 1 chút sốt cà chua lên trên miếng mì.
Bước 6:
Rắc pho mát lên trên sốt cà chua rồi nướng mì ở 200 độ C cho đến khi phô mai chuyển màu nâu vàng là bạn đã hoàn thành món Lasagna trứ danh nước Ý phiên bản mini rồi!
Hoàn thành:
Chúc bạn thành công và ngon miệng!
Bảo Anh