Hà Nội: Liên tiếp bắt các "chân dài" bán dâm tiền triệu

(Petrotimes) - Từ lời khai của các cô gái bán dâm tại nhà nghỉ, cơ quan công an đã làm rõ và bắt tạm giam hai tú bà chuyên môi giới mại dâm...

Khoảng 13h20 ngày 16/8, Tổ công tác Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) bất ngờ kiểm tra hành chính nhà nghỉ Đông Anh 1 (ở thôn Nghĩa Lại, xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh) do Phạm Ngọc Kiều làm chủ. Quá trình kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện và bắt quả tang hai đôi nam nữ tại phòng 302 và 303 đang có hành vi mua bán dâm.

Từ lời khai của các gái mại dâm, cơ quan công an đã làm rõ hành vi chuyên môi giới mại dâm của 2 tú bà.

Qua đấu tranh, hai gái bán dâm được làm rõ, gồm: Phan Thị Th. (ở huyện Yên Thanh, tỉnh Nghệ An) và Nguyễn Thị Ph. (ở huyện Đông Anh, Hà Nội). Tại cơ quan công an, hai gái bán dâm khai nhận, đã được một đối tượng có tên là Trần Thị Thu Hường (ở xã Việt Hùng, huyện Đông Anh) môi giới đến nhà nghỉ trên để mại dâm cho khách.

Tại cơ quan công an, đối tượng Hường khai nhận, mỗi khi khách có như cầu “vui vẻ” thì tú bà này sẽ điều cho nhân viên đến điểm hẹn để phục vụ. Mỗi môi giới thành công, Hường thu của khách số tiền từ 1,5 triệu đồng đến 3 triệu đồng/lượt. Hường trả cho gái bán dâm từ 1 triệu đến 1,5 triệu đồng. Số còn lại Hường hưởng.

Cũng ngày, Công an huyện Từ Liêm tiến hành kiểm tra hành chính đối với khách sạn Minh Long (ở xã Mỹ Đình, huyện Từ Liêm). Tại đây, lực lượng công an đã phát hiện và bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại khách sạn. Hai cô gái bán dâm được làm rõ là Nguyễn Thị Th. (ở huyện Hoài Đức, Hà Nội) và Lương Thị H. (ở huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định).

Từ lời khai của 2 cô gái bán dâm, cơ quan điều tra làm rõ và bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Nga về hành vi môi giới mại dâm.

Hiện hai vụ việc đang được điều tra mở rộng.

T.Minh